• Protake Care có tác dụng gì. Thành phần của Protake Care là gì? Thuốc Protake Care có giá bao nhiêu…
 • Các chuyên gia của Protake Care xin được trả lời hết tất cả các thắc mắc và câu hỏi của các bạn độc giả để mọi người cùng nắm rõ.

Protake Care là thuốc gì.

 • Tác dụng của Protake Care đó là cung cấp Folate dạng hoạt tính sinh học hay còn gọi với tên khoa học là 5-MTHF (5-methyltetrahydrofolate). Bổ sung 5-MTHF rất cần thiết với phụ nữ thời kỳ trước, trong, sau mang thai.
 • Dùng cho phụ nữ dự định có thai, phụ nữ mang thai và cho con bú, phụ nữ tham gia IUI, IVF ,thụ tinh nhân tạo. Đặc biệt sản phẩm còn phù hợp với những phụ nữ mang gen Đông máu MTHFR . Những phụ nữ mang gen này khi có thai thường sẽ gây lưu và sảy thai.

Protake Care được sản xuất tại đâu

 • Được sản xuất bởi công ty ARNET PHARMACEUTICAL CORP 2525 Davie Road, Building 330, Davie, Florida 33317, Mỹ.
 • Tham khảo về ARNET PHARMACEUTICAL CORP. Tìm hiểu hơn bạn có thể truy cập vào website của ARNET

Thành lập vào năm 1972. Arnet đã nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm tự nhiên trên toàn thế giới. Arnet là một nhà sản xuất hợp đồng được quốc tế công nhận, được biết đến với chất lượng và dịch vụ.

Arnet phục vụ hơn 69 quốc gia trên thế giới. Bộ phận đảm bảo chất lượng của chúng tôi làm việc chặt chẽ với từng khách hàng để đảm bảo tuân thủ và các tài liệu cần thiết cần thiết để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Ảnh: Trụ sở ARNET


Protake Care có tác dụng gì

 • Đó là cung cấp L-methylfolate (các tên gọi khác bao gồm: Methylfolate, quatrefolic, tetrafolic.) tên khoa học thường viết là 5-MTHF cho cơ thể của người phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho thời kỳ cho con bú. Nhằm cung cấp đủ cho người phụ nữ đầy đủ nồng độ folate cần thiết để sản sinh ra hồng cầu và chống lại dị tật ống thần kinh.

Thời kỳ này quan trọng đối với bà mẹ em bé như thế nào mời bạn đọc bài viết Dị tật bẩm sinh thai nhi. Giảm thiểu nguy cơ với 5-MTHF 


Thành phần của Protake Care

 • L-methylfolate (các tên gọi khác bao gồm: Methylfolate, quatrefolic, tetrafolic, 5-MTHF).
 • Ngoài thành phần là 5-MTHF. Trong sản phẩm còn có vitamin B12 được bào chế với dạng Methylcobalamin 1,000mcg dạng dễ hấp thụ nhất của Vitamin B12.

Ảnh: Thành phần có trong sản phẩm Protake Care


L-Methylfolate, Quatrefolic, 5-MTHF, Tetrafolic. Loại nào tốt

 • Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều tên gọi cho các sản phẩm. Vậy đâu mới là thành phần tốt nhất của 5-MTHF khi đến tay người tiêu dùng.
 • Sản phẩm được coi là tốt nhất trong nhóm khi thành phần có ghi “Quatrefolic ® (6S) -5-Methylfolate glucosamin salt

Để nói về vấn đề này tôi đã có một bài viết L-Methylfolate, Quatrefolic, Tetrafolic. Loại nào tốt khá chi tiết để giải đáp thắc mắc của các bạn.


Chứng nhận Protake Care của bộ y tế

 • Sản phẩm đã được bộ y tế xác nhận.  Được phân phối bởi các công ty Poly pharm sẽ tránh được hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
 • Khi một công ty được phép lưu hành sản phẩm dược nước ngoài tại Việt Nam thì bạn yên tâm “Bộ y tế đã kiểm tra qua hồ sơ của các công ty nước ngoài” giúp bạn.

Ảnh: Giấy chứng nhận của bộ y tế với sản phẩm Protake Care


Giá thuốc Protake Care

 • Sản phẩm đang được bán tại các bệnh viện như: Nam học Sài Gòn, Hiếm muộn Việt – Bỉ, Bệnh viện bưu điện, Bệnh viện nam học hiếm muộn Hà Nội…
 • Hoặc bạn có thể liên hệ với số điện thoại “0969.741.866” or Chat qua Fanpage để được hỗ trợ từ công ty dược POLY PHARM.

Thuốc Protake Care có mấy loại

Ảnh: Bao bì sản phẩm Protake Care


Protake Care sử dụng với đối tượng như thế nào.

 • Vì Protake Care cung cấp dạng hoạt tính sinh học là L-methylfolate. Nên Protake Care phù hợp cho mọi loại đối tượng. Đặc biệt là đối tượng Đột biến Gen MTHFR (những phụ nữ mang gen này khi có thai thường sẽ gây lưu và sảy thai.)
 • Dùng cho phụ nữ dự định có thai, phụ nữ mang thai và cho con bú, phụ nữ tham gia IUI, IVF ,thụ tinh nhân tạo. Với những đối tượng này cần sử dụng trước từ 1-3 tháng nhằm tăng khả năng tạo phôi.

Nên sử dụng Protake Care vào thời gian nào khi mang thai

 • CDC kêu gọi tất cả phụ nữ trong độ tuổi sinh sản nên bổ sung 400 – 600 microgam (mcg) folate hoặc axit folic mỗi ngày. Ngoài việc tiêu thụ thực phẩm chứa folate từ chế độ ăn uống đa dạng, để giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh (NTD). Sử dụng ít nhất trước 1 tháng khi có thai.
 • Những phụ nữ mang gen MTHFR không hấp thụ được folic vì vậy bạn nên sử dụng trực tiếp 5-MTHF có trong sản phẩm Protake Care


Sử dụng folate & acid folic bao nhiêu mcg/ngày thì hợp lí

 • Theo báo cáo của National Center for Biotechnology Information (Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ). Theo báo cáo thì lượng folate hoặc acid folic cần đủ dùng trong một ngày cho người bình thường là (400 mcg), người có thai là (600 mcg).

Chú ý: Đối với đối tượng bị đột biến gen MTHFR thì quá trình hấp thu acid folic gặp vấn đề với bộ gen. Vậy nên buộc bạn muốn hấp thụ acid folic phải sử dụng dạng hoạt tính sinh học 5-MTHF. Quá trình không hấp thụ được sẽ dẫn đến lưu thai, dị tật ống thần kinh ở trẻ nhỏ.

 • Trong sản phẩm của Protake Care có chứa 1000mcg folate(5-MTHF). Phụ nữ có thai ngày 1-2 viên, uống sau bữa ăn để hấp thu tốt nhất. Duy trì hết thai kỳ. Trường hợp làm IVF, IUV ngày 2 viên. Hoặc theo chỉ dẫn liều cao hơn của Nhân viên y tế .

Protake Care hỗ trợ cho quy trình IVF, IUI như thế nào?

 • Để thực tế hơn chúng ta sẽ nhìn vào kết quả mà các nhà khoa đã áp dụng và công bố.
 • Đọc những báo cáo được áp dụng có tính chất lâm sàng của các nhà khoa học chúng ta sẽ thấy được kết quả khác biệt giữa 5-MTHF và acid folic. Và điều này đặc biệt cần với những đối tượng đang làm quy trình IVF, IUI.

Đọc nghiên cứu khoa học Đột biến gen đồng hợp tử MTHFR. Điều trị bằng 5-MTHF” bạn sẽ nằm rõ vấn đề .